Danh sách giáo viên tổ Ngoại Ngữ:

1. Cô Lê Thị Thu Hằng ( tổ trưởng)

2. Thầy Nguyễn Hồng Quang ( tổ phó)

3. Cô Dương Thị Thu Hà ( phụ trách hoạt động nữ công)

4. Thầy Ngô Văn Phong

5. Cô Hoàng Thị Kim Anh

6. Cô Nguyễn Thị Tuyết Oanh

7. Cô Thái Thị Kim Phụng

Tổ Ngoại Ngữ gồm có 7 thành viên, có 5 đảng viên. Tất cả giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và nhiệt tình trong công tác.

 Với một tập thể sư phạm tuổi đời trên  30 và tuổi nghề trong tổ ít nhất là 9 năm đã tạo nên nét độc đáo riêng. Cùng với sự đi lên của nhà trường, đến hôm nay tổ Ngoại Ngữ có những bước phát triển đáng kể.

Là một trong những tổ chuyên môn sớm ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy: thiết kế bài dạy bằng máy tính, ứng dụng nhuần nhuyễn phần mềm soạn thảo đề trắc nghiệm... nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Trong những năm qua, tổ Ngoại Ngữ đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt công việc giảng dạy, công tác giáo dục học sinh và các công tác khác của nhà trường. Các thành viên trong tổ Ngoại Ngữ đều có tinh thần ham học hỏi, luôn luôn chú ý trau dồi chuyên môn, áp dụng đổi mới phương pháp để việc giảng dạy đuợc tốt hơn. Hằng năm, tổ Ngoại Ngữ tổ chức sinh hoạt ngoại khoá, đố vui, tạo ra sân chơi bổ ích giúp học sinh tăng sự hứng thú trong việc học Tiếng Anh. Bên cạnh việc bồi dưỡng học sinh giỏi, tổ còn chú ý đến phụ đạo học sinh yếu kém, nên chất lượng học tập của học sinh ngày càng được tăng lên và hàng năm đều có nhiều học sinh đạt giải cấp tỉnh.

Nhiều năm liền tổ Ngoại Ngữ luôn được công nhận danh hiệu Tổ lao động giỏi, Tổ lao động xuất sắc.